Diệu Linh YKD là ai?

Tên đầy đủ: Mông Thị Diệu Linh

Năm sinh: 1993

Ngành nghề: Sales Manager & Marketing

Đang làm việc tại công ty TNHH Cung Ứng FDC Việt Nam.

Công việc là niềm vui. Khi đồng hành với FDC ngay tại thời điểm bắt đầu nên nhiều hơn sẽ là sự gắn kết và tâm huyết. Được đồng hành với những đồng đội đầy tài năng và luôn hỗ trợ cùng nhau phát triển.FDC VN đã tạo ra môi trường tích cực, vui vẻ, gắn kết mỗi cá thể lại cùng với nhau.

Mục tiêu tại FDC

– Giúp FDC bán hàng thu lợi nhuận

– Mở rộng hệ thống marketing quảng bá sản phẩm FDC đến nhiều khách hàng hơn.

– Phát triển thương hiệu FDC và sản phẩm giấy top 1 Việt Nam.

– Cùng đồng hành với FDC và tạo ra giá trị giúp đỡ cộng đồng

– Đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp hơn nữa từ tư duy đến kỹ năng

– Tăng cường chiến lược chăm sóc khách hàng hiệu quả.

Giá trị giúp FDC mang lại cho khách hàng

Từng có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tìm kiếm nhà cung ứng chất lượng, Linh có thể thấu  hiểu sự khó khăn trong quá trình tìm kiếm và chọn lọc để tìm ra nhà cung ứng chất lượng và phù hợp cho doanh nghiệp mình.Khi bắt đầu “bén duyên” cùng ngành cung ứng giấy lót, giấy gói Linh đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu sản phẩm. Và Linh nhận thấy so với nhiều lĩnh vực khác thì các thông tin chi tiết về ngành giấy lót, giấy gói cực kỳ ít ỏi. Vậy nên, Linh đã dành nhiều thời gian cùng đội ngũ tìm kiếm và chọn lọc kết hợp với kinh nghiệm sản xuất thực tế để tổng hợp các thông tin đầy đủ nhất.

Tổng hợp, cập nhật thông tin ngành giấy

Với mong muốn giúp đỡ khách hàng có thêm nhiều kiến thức về ngành giấy, có thể lựa chọn đúng và phù hợp với sản phẩm, doanh nghiệp mình và tiết kiệm thời gian tìm hiểu cũng như cách làm sao có thể tiết kiệm được khoản chi phí sản xuất.Và hiện tại Linh cùng FDC VN đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp sản xuất thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau các sản phẩm giấy lót, giấy gói giá rẻ và chất lượng.

Diệu Linh YKD và đội ngũ vẫn sẽ liên tục tổng hợp và cập nhật thông tin đầy đủ cho mọi người.

0/5 (0 Reviews)